Đang tải... Vui lòng chờ...
Nhà cung cấp tiêu biểu

               

 

Đồng hồ đo áp suất khí nén - Digital pressure switch

 
Chi tiết: Liên hệ OKS
Phí vận chuyển:
Tính phí khi thanh toán
Mô tả:
Đồng hồ đo và hiển thị số áp suất khí nén được sử dụng trong hệ thống khí nhằm kiểm soát và điều chỉnh áp suất cung cấp cho thiết bị khí nén hoạt độngThêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Hỗ trợ trực tuyến
Tin tức công nghiệp
Ngành cơ khí nhập siêu hơn 10 tỉ đô la mỗi năm

Dù nhận được nhiều chính sách hỗ trợ mang tính trọng điểm của nhà nước nhưng ngành cơ khí Việt Nam vẫn phát triển èo uột khiến cho doanh nghiệp chủ yếu vẫn phải nhập khẩu các sản phẩm cơ khí với mức nhập siêu hơn 10 tỉ đô la Mỹ mỗi năm.

Thêm cơ hội cho ngành công nghiệp ôtô

Bộ Công Thương đang chuẩn bị trình Chính phủ Dự thảo quy hoạch phát triển ngành công nghiệp ô tô VN đến năm 2020, tầm nhìn 2030. Đây được xem là cơ hội cuối cho sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô, vốn được đánh giá là một trong những ngành quan trọng trước ngưỡng thực hiện các cam kết về thuế trọng khu vực Asean (2018).

Nhật Bản thu lượng khí đốt lớn từ băng cháy

Sau một tuần khai thác thử, Nhật Bản thu khoảng 120 nghìn mét khối khí tự nhiên từ methane hydrate, còn gọi là băng cháy dưới đáy biển.

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Bản tin OKS
TUYỂN DỤNG KỸ SƯ BÁN HÀNG THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP

OKS (One Key Services) là Nhà cung cấp thiết bị, vật tư công nghiệp chuyên phục vụ cho các nhà máy trong Khu công nghiệp và các nhà thầu thi công hệ thống cơ điện. Sản phẩm cung cấp đa dạng, bao gồm Vật tư, thiết bị Điện – Tự động hóa, Hệ thống khí nén, Hệ thống thủy lực, Vật tư tiêu hao công nghiệp và Dịch vụ gia công chế tạo chi tiết cơ khí theo yêu cầu..

OKS Tuyển dụng Kỹ sư Cơ điện

Công ty cổ phần OKS tuyển dụng Kỹ sư cơ điện

Tìm nhà cung cấp thiết bị điện - trước 20/10/2012

Trung tâm OKS thuộc công ty Cổ phần GMPC Việt Nam có kế hoạch mua số lượng lớn một số thiết bị điện cung cấp cho khách hàng là các nhà máy công nghiệp bao gồm: Thiết bị đóng cắt, thiết bị điện điều khiển...

Để OKS phục vụ tốt hơn
Điều gì của OKS làm bạn hài lòng nhất?
Thống kê truy cập